Ngắm ảnh đẹp

Toàn ảnh đẹp FULL HD, xem bổ cả mắt, ahihi!

Anh sắp đến chưa

Em đợi anh đến

Truyện cười tin nhắn SMS Tiếng Việt ko dấu

Vợ một chàng ca sỹ nổi danh bù lu bù loa khi đọc được tin nhắn trao đổi giữa chồng mình với một nữ ca sỹ trẻ mới vào nghề. Cô gái nhắn: "Vu nay cua em the nao anh, anh toi so em moi dat gia". Và tin nhắn lại của anh: "Anh chi thich so lon em a, vu em nho anh khong khoai lam". Mãi đến khi chồng giải thích, cô nàng mới hiểu ra do lỗi không dấu, thực ra nội dung tin như sau: "Vụ này của em thế nào anh, anh tới sô em mới đắt giá" và "Anh chỉ thích sô lớn em ạ, vụ em nhờ anh không khoái lắm".

Nhà nọ có hai vợ chồng, vợ ở nhà nuôi ngựa, còn chồng thì đi làm phu hồ. Hôm ngựa đẻ thì chồng phải đi làm ở xa nên mấy hôm sau nhắn tin về hỏi vợ: "Ngua lon chua?". Vợ đọc tin nhắn liền gọi điện mắng chồng, nghe chồng giải thích mới vỡ lẽ ra là chồng chỉ hỏi thăm xem: "Ngựa lớn chưa?"

Trên Facebook một cô có con nhỏ đăng: "Con biet ngoi roi! Gioi qua! Con bo thi luoi lam, duoc may cai la nam uon ra!". Anh bạn thấy vậy ngạc nhiên hỏi: - Chồng em đuối thế à? Mà chuyện tế nhị thế mà em cũng đăng lên đây được. Chồng em còn gì sĩ diện? - Em có nói gì ảnh hưởng đến sĩ diện chồng em đâu? - Ơ thế không phải em nói: "Con biết ngồi rồi! Giỏi quá! Còn bố thì lười lắm, được mấy cái là nằm ườn ra!" à? - Ối giời ơi! Em bảo:"Con biết ngồi rồi! Giỏi quá! Còn bò thì lười lắm, được mấy cái là nằm ườn ra!" đấy chứ! - !!!!!
Những bức ảnh đẹp này được Thằng Nhỏ đăng lên
Từ khóa, chủ đề liên quan tới bức ảnh: Facebook Messenger Bot
Chia sẻ lên Facebook