Ngắm ảnh đẹp

Toàn ảnh đẹp FULL HD, xem bổ cả mắt, ahihi!

Gái xinh tắm dưới thác nước

Gái xinh không cởi truồng dưới thác nước

Nước ở thác từ đâu mà ra?

Sở dĩ có thác nước là do sông chạy qua đó, gặp phải khối đá cứng, chưa bị bào mòn hết. Cùng với khối đá mềm bị bào mòn đi tạo nên bậc thấp, bậc cao hay còn gọi là sự phân bậc của dòng sông.

Bên cạnh đó, trong quá trình kiến tạo, hoạt động địa chất tạo nên những đứt gãy, đẩy phần thượng nguồn sông lên, phần dưới thác hạ xuống. Hai nguyên nhân trên đã tạo nên thác nước.

Không những ở mặt đất có thác nước mà ở dưới lòng đất cũng có thác nước. Các mạch nước ngầm sẽ tạo nên các con sông ngầm, khi gặp nơi có địa hình đang cao bỗng nhiên đột nhiên xuống thấp thì các thác nước dưới lòng đất cũng sẽ được hình thành. Nước của thác chính là nước của con sông chạy qua địa hình đó.

Nước trên núi có từ đâu ra mà sao chảy mãi không hết?

Nước từ các mạch nước ngầm chảy ra từ các khe núi. Nơi nào mưa nhiều thì nước ngầm càng nhiều. Khi gặp độ dốc cao đổ xuống thành thác nước thường thấy. Nếu bạn thắc mắc nước ngầm từ đầu ra thì nước ngầm thì đơn giản là do mưa thôi bạn à. Nước có vòng tuần hoàn nên bạn yên tâm là ko bao giờ hết nước. Có nước trên núi cao thì cây mới sống được chứ.
Những bức ảnh đẹp này được Thằng Nhỏ đăng lên
Từ khóa, chủ đề liên quan tới bức ảnh: Gái xinh Models
Chia sẻ lên Facebook