Ngắm ảnh đẹp

Toàn ảnh đẹp FULL HD, xem bổ cả mắt, ahihi!

Bà Tưng có một người cha tồi

Gia đình bà Tưng nát be nát bét

Bà Tưng tên thật là Lê Thị Huyền Anh. Nổi lên nhờ khoe ngực, khoe vú (vếu). Sinh năm 1993. Quê "bà Tưng" ở Yên Thành, Nghệ An. Cô từng là sinh viên trường Quốc tế ADS – chuyên ngành thiết kế nội thất. (mình không biết trường này là trường nào)

Tại sao lại gọi Lê Thị Huyền Anh là "bà Tưng"? Vì cô thả rông khoe ngực, ngực to tròn khi cơ thể chuyển động cảm giác nó sẽ nẩy tưng tưng như trái bóng cao su vậy =))

Gia đình bà Tưng tưởng chỉ ông bố là nát, chẳng ra gì. Hóa ra mẹ cô cũng chẳng phải dạng vừa đâu:

# bố bà Tưng vũ phu, cờ bạc, gái gú
"Từ nhỏ, tôi đã chứng kiến cảnh ba đánh mẹ. Tôi rất sợ vì ba toàn đóng cửa lại để đánh mẹ mà tôi không thể làm gì. Tôi cũng không thể ngăn cản được. Tôi cứ đứng ngoài, run bần bật vì sợ hãi. Suốt gần 20 năm trời cứ đánh vậy đó. Bữa cơm nào không ngon là ba lấy cả nồi canh úp lên đầu mẹ luôn, rồi bê mâm cơm hất ra ngoài sân. Còn ba đi chơi cờ bạc, thua nợ nhiều lần, mẹ thường phải mang tiền đến trả người ta. Mẹ tôi là một người phụ nữ tội nghiệp, suốt ngày bị chồng đánh đập nhưng không bao giờ nói cho con biết, chẳng khi nào than khổ, than đau. Mẹ chịu đựng như vậy vì thương hai đứa chúng tôi." trích nguồn nội dung từ Soha News

# mẹ bà Tưng chủ nhà nghỉ, chứa gái mại dâm
Theo báo VietNamNet, chính quyền địa phương xác nhận là đầu năm 2012, bà đã bị công an phát hiện chứa chấp gái mại dâm.

Nền tảng gia đình thế này mà bà Tưng vẫn ngoan ngoãn, tâm lý vẫn phát triển bình thường thì thật đáng ngưỡng mộ?!
Những bức ảnh đẹp này được Thằng Nhỏ đăng lên
Từ khóa, chủ đề liên quan tới bức ảnh: Gái xinh Surreal
Chia sẻ lên Facebook